Thứ Sáu, 31 tháng 3, 2017

HotelOnline.vn - Một dự án mới với hơn 550.000 phòng khách sạn toàn cầu

Chào bạn, là một người thích đi du lịch và phải di chuyển thường xuyên tới nhiều nơi khác nhau trên khắp thế giới. Việc đặt khách sạn cho chuyến đi nhiều lúc cũng vô cùng phức tạp và đôi lúc khó khăn vì tình trạng “khan” phòng tại nhiều nơi và nhiều vấn đề khác xảy ra.

Sau nhiều tháng đi tìm kiếm giải pháp, và thật may…

Tôi đã tích hợp công nghệ toàn bộ các phòng còn trống và giá phòng từ tất cả các trang mạng lữ hành hàng đầu ở khắp nơi trên thế giới, trong đó có Booking.com, Expedia, Hotels.com, Agoda, Venere, LateRooms và nhiều trang khác. Hiện tại đã có trên 500.000 phòng khách sạn được tích hợp với giá tốt nhất.
Giao diện của HotelOnline.vn – Tích hợp với hơn 40 ngôn ngữ và các mạng đặt phòng lớn
Có thể nói HotelOnline.vn như một trang so sánh giá hoàn hảo cho các khách du lịch. Chỉ với một tìm kiếm đơn giản và nhanh chóng, HotelOnline.vn hiển thị cho bạn thấy các thông tin mà bạn muốn biết và cần biết.

Bạn sẽ nhận được chỉ những thông tin mà bạn đang tìm kiếm và có thể chắc chắn rằng bạn nhận được nhiều thông tin nhất cho đặt phòng của mình.

Với tôi, sau khi ứng dụng HotelOnline.vn để đặt phòng. Mọi việc đã trở nên đơn giản hơn.Tại HotelOnline.vn, chúng tôi đảm bảo tìm cho Quý khách mức giá tốt nhất. Đó là lời hứa của chúng tôi. Nếu bạn tìm thấy một mức giá thấp hơn được chào trực tuyến đối với phòng khách sạn của mình tại HotelOnline.vn, chúng tôi sẽ hoàn tiền phần chênh lệch cho bạn.

Hiện đang cần hớp tác với tất cả các bạn muốn kinh doanh :

Web : HotelOnline.vn - HotelVina.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến