Tôi

Tôi – Trần Ngọc Phương


Tôi đến từ Tiền Giang Ngày XưaBây Giờ


Lời đầu tiên PHƯƠNG hiện là chủ trang sangnhuongweb.com  
- Kính chúc các bạn có một cuộc sống hạnh phúc và nhiều tài lộc
Nếu bạn coi Internet là một thế giới (ảo) thì tên miền, domain được xem là mảnh đất (bất động sản) và website chính là ngôi nhà, là cửa hàng, shop, siêu thị… được xây dựng trên mảnh đất đó.
Cùng với sự phát triển của Internet, tên miền đang là một ngành “tăng trưởng nhất trong tất cả các ngành” và được xem là bất động sản của thế kỷ 21. Ngày nay, bất cứ ai kinh doanh cũng đều sử dụng Internet và sở hữu ít nhất một website. Để thành công thì bạn cần có một yếu tố rất quan trọng đó chính là tên miền – quyết định tới hơn 30%.
Chính vì lẽ đó cộng thêm việc yêu thích lĩnh vực đầu tư và phát triển website từ lúc còn là sinh viên năm nhất mình quyết định thành lập website www.sangnhuongweb.com
Nếu các bạn cần tìm hiểu thêm hãy kết bạn với Phương. Phương sẽ cố gắng tư vấn cho các bạn những tên miền (domain) đẹp những website chuẩn seo để dễ kinh doanh . 
“Trong một vài năm nữa, bạn chỉ có 2 lựa chọn: một là kinh doanh cùng internet; hai là không nên kinh doanh nữa.”
Bill Gates
Tầm nhìn chiến lược
Trở thành một Nhà Đầu tư trong lĩnh vực đầy tiềm năng này ...
SỨ MỆNH
Sứ mệnh của của "SANG NHƯỢNG WEB" không ngừng học hỏi thêm kiến thức để có thể tư vấn cho các bạn có được những tên miền đẹp và những website chuẩn seo để kinh doanh sản phẩm bạn dễ dàng hơn.
LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG: 

Phương rất hân hạnh được làm quen với các bạn 
Face của mình nè có gì các bạn vào kết bạn với mình nha 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến